Ẩm thực

Trà bạc hà: Niềm tự hào trong văn hóa ẩm thực Maroc
Một thức uống được người Maroc yêu thích như trà của Trung Quốc đó là Trà bạc hà. Văn hóa uống trà theo sử sách ghi lại bắt nguồn từ thế kỷ 12 nhưng với người dân Maroc luôn là sự khác biệt, họ thích những hương vị kích thích và đặc biệt nên chỉ có trà bạc hà được pha theo đúng kiểu Maroc mới là thức uống làm nên văn hóa ẩm thực vùng đất huyền thoại này.
Couscous – Món cơm truyền thống Của Maroc
Được xem như món ăn chính của Maroc, hình dung dễ nhất thì đây là một món cơm sẽ được ăn cùng thịt, rau, cá, gà,…nhưng sẽ nấu theo kiểu truyền thống Maroc.
Tagine – món súp hầm nổi tiếng của ẩm thực Maroc
Văn hóa ẩm thực phong phú bởi sự hội tụ của nhiều quốc gia, trong số các món ẩm thực khó quên của Maroc, khách du lịch Maroc chắc chắn không thể bỏ qua những món hầm trong chiếc bình sứ được gọi là Tagine.